GERBER BÁNH ĂN DẶM HÌNH SAO

Thương hiệu: Khác   |   Loại: Khác
95.000₫
Mùi vị:

Bánh ăn dặm Gerber là sản phẩm ăn thêm bổ sung cùng với sữa mẹ cho bé trong giai đoạn từ 8 tháng tuổi trở lên. Bước vào thời kỳ ăn dặm trẻ sẽ không còn phụ thuộc hoàn toàn vào sữa mẹ mà cần bổ sung thêm các loại thực phẩm từ bên ngoài giúp cung cấp cho trẻ đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng. Việc lựa chọn bánh ăn dặm đã trở thành thói quen phổ biến hiện nay và Bánh ăn dặm Gerber là một trong những loại bánh ăn dặm được nhiều mẹ ưa chuongj nhất hiện nay.

Xuất xứ: Hoa Kỳ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết trong giai đoạn bé ăn dặm là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Không chỉ qua các loại bột, cháo ăn dặm mà những món bánh cũng là một trong những món mà bé thường hay ăn. Bánh tan Gerber vị dâu táo 42g sau đây sẽ là một trong những món bánh ăn dặm mà bố mẹ có thể lựa chọn cho bé yêu nhà mình với hương vị thơm ngon của hoa quả và bánh dễ tan trong miệng sẽ làm cho các bé vô cùng thích thú và ăn ngon miệng. Cùng với hương vị thơm ngon và dễ ăn thì bánh ăn dặm còn giúp các bé bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết trong giai đoạn này.

BỔ SUNG DINH DƯỠNG CHO BÉ 

- Bánh tan Gerber vị dâu táo 42g bổ sung vi chất thiết yếu cho sự phát triển khỏe mạnh của bé như sắt, vitamin E và kẽm.
 
- Thành phần nguyên liệu được chế biến từ chuối, dâu, mâm xôi giàu chất xơ, các vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin A, C hỗ trợ sự phát triển thị giác và chống táo bón cho bé.
 
- Thông qua quá trình nhai bánh, bé sẽ luyện tập khả năng cầm và nhai, qua đó phát triển cơ hàm, kích thích tuyến nước bọt hoạt động, nhờ đó sẽ hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.
 
HƯƠNG VỊ THƠM NGON

- Bánh thơm ngon, bổ dưỡng, đặc biệt an toàn cho bé khi ăn, không sợ bị hóc vì bánh tự tan trong miệng bé.
 
- Khi đưa vào miệng bánh sẽ tan trong miệng, tạo cảm giác thích thú khi bé được ăn.
 
- Sản phẩm có hương vị dâu táo thơm ngon giúp các bé có những bữa phụ ngon miệng và bổ sung nhiều dưỡng chất tốt.
 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM 
- Sản phẩm là thức ăn kèm giữa các bữa chính, mẹ cho bé ăn vào các bữa ăn phụ trong ngày.
 
- Mẹ có thể đút cho bé từng bánh hoặc để bé tự tập ăn.
 
- Sản phẩm bánh tan Gerber thích hợp sử dụng cho bé trong thời kỳ ăn dặm trên 8 tháng tuổi.
 
THÔNG TIN SẢN PHẨM 
-Trọng lượng: 42g.
-Sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Mỹ
-Bánh ăn dặm Gerber cao vị dâu táo
-THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU GERBER - MỸ

Sản phẩm đã xem