BÁNH MÌ TƯƠI NHÂN KEM BOURBON

Thương hiệu: Khác   |   Loại: Khác
85.000₫
Mùi vị:

Bánh mì cho bé ăn dặm Bourbon được sử dụng trực tiếp mà không cần phải trải qua chế biến. Hương vị thơm ngon hấp dẫn của bánh chắc chắn sẽ khiến các bé của mẹ yêu thích việc ăn dặm mỗi ngày.

Bước vào giai đoạn 1 tuổi, trẻ cần được nạp nhiều dinh dưỡng hơn từ các nhóm thực phẩm. Ngoài các bữa ăn chính, sữa công thức thì các món bánh ăn dặm cũng là điều được các bố mẹ đặc biệt quan tâm. Bánh mì tươi nhân kem Bourbon hứa hẹn là sự lựa chọn lý tưởng cho các mẹ, bởi:

  • Hàm lượng dinh dưỡng có trong mỗi chiếc bánh mì đa dạng đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ trong giai đoạn từ 1 tuổi, đồng thời cho bé trải nghiệm vui chơi và học tập cả ngày dài nhiều năng lượng.

  • Đặc biệt, bánh mì tươi nhân kem Bourbon còn tăng cường canxi và vitamin D, hỗ trợ phát triển khung xương cứng cáp và lớn khôn vượt trội của bé.

  • Với nguồn năng lượng và dinh dưỡng dồi dào có trong bánh mì tươi Bourbon, các mẹ hoàn toàn có thể sử dụng làm bữa ăn sáng nhanh chóng và tiện lợi cho các bé.

  • Nhờ có dây chuyền sản xuất hiện đại, bánh thành phẩm cho ra có lớp vỏ bên ngoài mềm và thơm, phần nhân bên trong ngọt thanh và ít béo tạo cho bé những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình thưởng thức.

Sản phẩm đã xem