“BỐ MẸ AN TÂM - CON KHÔN LỚN"

Bất kỳ ông bố hay bà mẹ nào đều mong muốn dành cho con cái mình những gì tốt đẹp nhất.

Là người Mẹ bỉm sữa có con nhỏ, Thảo Anh Nguyễn đã và đang ở trong hành trình chăm sóc chăm - nuôi - dạy con cái.

Thấu hiểu được tâm tư của những ông bố bà mẹ bỉm sữa là muốn tìm một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy, có tâm với khách hàng và sản phẩm chất lượng có uy tín, xuất xứ rõ ràng.

BÉBITA đã được mở ra với những tâm niệm đó của Thảo Anh Nguyễn.

Với sự chọn lọc kỹ càng về chất lượng sản phẩm, nhân viên hầu hết là các mẹ bỉm sữa đều đã có kinh nghiệm trong chăm nuôi con, có tâm với con trẻ, khâu chăm sóc, tư vấn khách hàng nhiệt tình và tận tâm, đóng gói giao hàng nhanh chóng, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho các gia đình bỉm sữa khi ghé mua.

BÉBITA là địa chỉ mua sắm trọn gói các sản phẩm chọn lọc, đa dạng dành cho bé yêu.

Đến BÉBITA, các bố mẹ sẽ thấy hội tụ nhiều thương hiệu lớn với mức giá siêu hợp lí - đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường !!!

Luôn chọn lọc thương hiệu lớn hàng đầu thế giới từ Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Hàn...với sản phẩm mới lạ, tính năng đa dạng & hữu dụng, cập nhật sản phẩm hottrend nhanh. Hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm hoàn hảo & nâng tầm chất lượng cuộc sống trong thời đại 4.0!

Mỗi một sản phẩm bán ra, đi kèm với lời hứa chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. Chế độ bảo hành nhanh gọn, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng!!!!

Luôn hướng tới giá trị con người, kiến tạo giá trị phù hợp. Chính vì vậy các sản phẩm trước khi bán ra sẽ luôn được kiểm tra kĩ càng, tư vấn phù hợp nhất cho bé và mẹ.

Bằng tất cả tình yêu, sự đam mê và lòng tận tuỵ của bậc làm cha mẹ. BÉBITA cam kết sẽ luôn cố gắng tìm kiếm, đưa đến cho mẹ, bé và cả gia đình những gì tốt đẹp nhất thế giới