BỘT ĂN DẶM OPYMO NGA 200G

Thương hiệu: Khác   |   Loại: Khác
Giá: 95.000₫

BỘT ĂN DẶM ĐA NGŨ CỐC FRUTO NYANYA 200G1. Đặc điểm nổi bật: Phong phú với 12 loại vitamin và khoáng chất. Bổ sung prebiotic-inulin, khoáng chất thiết yếu, tăng hấp thu khoáng chất, canxi, tiêu hóa dễ... 

BỘT ĂN DẶM ĐA NGŨ CỐC FRUTO NYANYA 200G

Đặc điểm nổi bật:

  • Phong phú với 12 loại vitamin và khoáng chất
  • Bổ sung prebiotic-inulin, khoáng chất thiết yếu, tăng hấp thu khoáng chất, canxi, tiêu hóa dễ dàng, chống táo bón.
  • 100% sản phẩm tự nhiên, không chứa GMO, chất tạo màu và chất bảo quản, không gây dị ứng
  • Bột ăn dặm dùng cho trẻ em từ 6 tháng tuổi

 

Bột ăn dặm Kawa Fruto cho bé từ 4 tháng tuổi, 5 tháng tuổi và trên 6 tháng tuổi để phù hợp hơn với thời điểm bé bắt đầu ăn dặm. Thông thường độ tuổi ăn dặm là 6 tháng, nhưng một số bé có nhu cầu ăn dặm sớm thì 4 tháng là thời điểm các bé làm quen với một loại thức ăn mới ngoài sữa..

Các mẹ thường rất lo lắng các loại bột bán sẵn có chứa nhiều chất phụ gia nguy hiểm, chất bảo quản… ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bé cũng như là nguyên nhân gây dậy thì sớm. Tuy nhiên trong bột Kawa không kề chứa màu nhân tạo, chất tạo hương hay chất bảo quản. Bột có hương vị tự nhiên và rất thơm ngon, dễ ăn. Với các bé 4 tháng, khi mới tập ăn dặm thì chỉ có vị gạ và yến mạch để bé làm quen và cảm nhận được hương vị. Từ tháng thứ 5 có thêm vị bí đỏ, mơ – bí đỏ và mơ – yến mạch và trên 6 tháng thì vị sẽ đa dạng hơn với: ngũ cốc, chuối táo, dâu táo ( đều có bổ sung ngũ cốc) để các mẹ lựa chọn.

Với mỗi độ tuổi khác nhau, các mẹ nên lựa chọn bột phù hợp để giúp hệ tiêu hóa của bé yêu khỏe mạnh hơn. Việc tăng cường tiêu hóa cũng góp phần không nhỏ vào việc tăng khả năng miễn dịch cho trẻ.

Bạn nên cho bé ăn từ lỏng đến đặc, từ ít đến nhiều cho hệ tiêu hoá của bé quen dần.

Hướng dẫn sử dụng: Bổ sung prebiotic-inulin, một số vitamin và khoáng chất.
Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi. Lượng bột nấu sẵn khuyến nghị vào thời điểm 6 tháng tuổi là 150g mỗi ngày, 8 tháng tuổi là 180g, 12 tháng tuổi là 200g.
Rửa sạch tay và các dụng cụ nấu. Cho 125ml nước đun sôi để nguội ở 50°С vào một cái bát sạch. Cho 25g bột khô vào bát, nên đổ từ từ và khuấy kỹ cho đến khi đạt được hỗn hợp đồng nhất. Sau đó hãy cho trẻ ăn ngay.

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát ở nhiệt độ không quá 25°C và độ ẩm không quá 75%. Không bảo quản trong tủ lạnh, không sử dụng sản phẩm quá 20 ngày kể từ khi mở.

HSD: 12 tháng kể từ NSX

Quy cách đóng gói: Khối lượng tịnh: 200g/túi.

Xuất xứ: Nga

Sản phẩm đã xem