XỊT TĂNG ĐỀ KHÁNG ARTEMIS KIDS VIROGONE

Thương hiệu: Khác   |   Loại: Khác
Giá: 420.000₫

Đây là công thức naturals 100% từ thảo mộc truyền thống giúp củng cố và tăng cường miễn dịch mạnh mẽ tự nhiên của con trẻ.

Nó đặc biệt tốt trong thời gian mùa đông. Kids ViroGone cung cấp hiệu quả, hỗ trợ ngay lập tức chống lại các mối đe dọa miễn dịch và nhanh chóng giúp trẻ phục hồi sức khỏe.

BẢNG THÀNH PHẦN TOÀN THẢO MỘC QUÝ:

 Hoa cơm cháy hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, tăng cường chức năng miễn dịch và cơ thể phòng thủ cho tất cả các bệnh tật.

Chiết xuất hoa cơm cháy được sử dụng cho các xoang sưng (viêm xoang), cảm lạnh, cúm, viêm phế quản, tiểu đường và táo bón.

Các nhà khoa học đã tiến hành các nghiên cứu về Elderberry và cho thấy thảo dược này chứa anthocyanin có tác dụng tăng cường miễn dịch bằng cách kích thích cơ thể sản xuất cytokines chống lại các loại vi rút bao gồm cả virus cúm (H1N1)

 Dầu chanh (Citrus limon aze): tinh dầu chanh được kết hợp với vitamin C. Dầu chanh giúp làm dịu màng nhầy ở cổ họng và miệng.

Dầu chanh tăng sức đề kháng cho cơ thể, giữ ấm cho cơ thể khi thời tiết thay đổi.

 Cam thảo (Glycyrrhiza glabra) giúp quản lý sức khỏe hô hấp. Nó giúp nới lỏng chất nhầy trong đường thở và cũng giúp thư giãn các cơ phế quản.

Cam thảo giúp bổ khí, chủ trị các chứng tỳ vị hư nhược và giúp ngủ ngon giấc.

Tinh dầu Thyme (Thymus Vulgaris): tinh dầu cỏ xạ hương: hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Hành động mở rộng của nó giúp làm sạch không khí của nước bọt và chất nhầy dư thừa. Làm khô cổ họng, và giảm nghẹt mũi.

Ngoài ra, thông qua cơ chế kháng viêm, đặc biệt kháng vi khuẩn —> nó còn làm giảm mạnh các triệu chứng của viêm nhiễm đường hô hấp, chống viêm phế quản ở trẻ em.

Thành phần siro được dựa trên cơ sở glycerin thực vật tự nhiên. Chứa ethanol và giấm táo. Không gây dị ứng. Không chứa đường, chất làm ngọt nhân tạo, màu sắc, hương vị, chất bảo quản, gluten, lúa mì hoặc sữa.

Tăng đề kháng Artemis dạng siro (0-12 tuổi)
Trẻ sơ sinh 0-12 tháng: 0,5ml
Trẻ em 1-3 tuổi: 2ml
Trẻ em 4-6 tuổi: 5ml
Trẻ em 7-12 tuổi: 7ml
Xây dựng và duy trì khả năng miễn dịch hàng ngày: 1 lần 1 ngày
Tđk cho bé khi ốm, nhanh phục hồi: Upto 5 lần/ngày

Sản phẩm đã xem