TRÀ CHỐNG NÔN EARTH MAMA ORGANIC

Thương hiệu: Khác   |   Loại: Khác
Giá: 300.000₫

Trà Hữu Cơ Giảm Nghén Earth Mama từ Mỹ với công thức truyền thống: Gừng hữu cơ, Lá bạc hà hữu cơ, Hoa cúc hữu cơ, Vỏ cam hữu cơ, Vỏ chanh hữu cơ.

Xuất xứ: Mỹ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Túi trà chăm sóc sức khỏe buổi sáng hữu cơ Earth Mama dành cho người bị ốm buổi sáng, 16 gói (3 gói)

Thương hiệu: earth mama

Nhà sản xuất: Earth Mama Angel Baby

- Loại trà: Chamomile

- Thương hiệu: Earth Mama

- Thông tin gói: Hộp

- Hương: Gừng, Hoa cúc, Chanh

- Dạng sản phẩm: Túi trà

- Công thức từ các loại thảo mộc được sử dụng truyền thống để giúp giảm bớt cảm giác nôn nao vào buổi sáng, buồn nôn và đi lại đầy bụng

- Với Gừng hữu cơ làm dịu dạ dày và Bạc hà, một gợi ý an toàn của Bạc hà, Hoa cúc La mã nhẹ nhàng và Dầu dưỡng chanh

- Đã được USDA chứng nhận 100% hữu cơ, không biến đổi gen, Kosher được chứng nhận

- Được bào chế bởi Y tá và Bác sĩ thảo dược, thuần chay tự nhiên và không chứa gluten


Trà Organic Morning Wellness là một sự pha trộn thơm ngon của Gừng và Bạc Hà làm dịu dạ dày, một chút hương bạc hà, hoa cúc và chanh nhẹ dịu và một chút hương của Vỏ Cam. Với các loại thảo mộc truyền thống được sử dụng để giúp giảm bớt cảm giác nôn nao vào buổi sáng, buồn nôn và đi lại đầy bụng.Tất cả các loại trà Earth Mama Angel Baby đều tự nhiên không chứa caffeine, ở dạng túi trà có thể phân hủy sinh học, dễ pha. Được bào chế bởi Y tá và Bác sĩ chuyên khoa, thuần chay tự nhiên và không chứa gluten. Được chứng nhận bởi Oregon Tilth. Earth Mama Angel Babys an toàn, được bệnh viện khuyên dùng, Được chứng nhận hữu cơ, Dự án không biến đổi gen đã được xác minh và các sản phẩm và trà thảo mộc tự nhiên được bào chế đặc biệt để hỗ trợ toàn bộ hành trình sinh nở, từ khi mang thai đến phục hồi sau sinh, cho con bú và chăm sóc em bé. Nuôi dưỡng an toàn mẹ và trẻ sơ sinh trong hơn một thập kỷ. Earth Mama, An toàn như Mamas Arms. Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa khỏi hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Sản xuất tại Mỹ.

Sản phẩm đã xem