THUỐC BÔI MŨI FREZYDERM NASAL OINTMENT HY LẠP

Thương hiệu: Khác   |   Loại: Khác
Giá: 470.000₫

Thuốc mỡ khô mũi để giảm kích ứng mũi và tăng cường hàng rào bảo vệ da mũi.

Thuốc mỡ cung cấp một hành động kháng khuẩn thay thế ngăn ngừa sự phát triển của nhiễm trùng, giảm viêm và phục hồi hệ vi khuẩn da bị xáo trộn.

Có thể sử dụng bởi trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn.

Kem bôi mũi giúp giảm kích ứng mũi và tăng cường hàng rào bảo vệ da mũi. Kem mỡ cung cấp tác dụng kháng khuẩn thay thế giúp ngăn ngừa sự phát triển của nhiễm trùng, giảm viêm và phục hồi hệ thực vật da bị xáo trộn. Ngoài ra còn giúp giữ ẩm, tránh khô mũi. Em này còn hỗ trợ trong các trường hợp nghẹt mũi tắc tịt, sổ mũi thò lò, từ đó tránh tình trạng  mũi chảy sang tai gây viêm tai giữa, mũi chảy vào họng gây viêm họng, viêm phổi, giúp ngăn ngừa các triệu chứng nặng hơn.  

 

Được thiết kế dưới dạng kem mỡ bôi nên rất phù hợp khi em bé của bạn không chịu hợp tác với các sản phẩm như siro, xịt mũi, được chiết xuất từ các thành phần:

Mimosa Tenuiflora: là chiết xuất từ vỏ cây Mimosa tenuiflora (một loài thực vật có hoa thuộc chi Trinh nữ trong họ Đậu), lành tính có tác dụng khử trùng, kháng khuẩn.

Tinh chất dầu cây xô thơm: giúp chống vi khuẩn, tái tạo, chống viêm và chống oxy hóa 

Dầu Margosa: chống viêm, chống vi khuẩn

Dầu ngô (OGT): có tác dụng làm dịu và chống kích ứng cao, ngăn chặn sự khởi đầu của triệu chứng viêm. 

Sản phẩm không chứa gluten, hương thơm & màu sắc nhân tạo. 

 

Nó không chứa thuốc và có thể được sử dụng cho mọi lứa tuổi như trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn, có thể được sử dụng cùng với thuốc để điều trị nhiễm trùng.

++ Cách dùng: bóp nhẹ ít kem vừa đủ cỡ bằng đầu hạt gạo cho vào đầu bông tăm, rồi dùng xoa đều vào vùng da trong mũi (nhưng về phía cửa mũi, không chọc vào sâu). Sau khi bôi, dùng tay ấn nhẹ và đóng 2 cánh mũi vào nhau 2-3 lần để lượng kem được trải đều cả vào bên trong, thẩm thấu vào vùng da mũi qua các mao mạch để giúp làm lỏng mủ, loãng dịch nhầy mũi đặc và đẩy hết dịch mũi lỏng ra ngoài dễ dàng. Ngày có thể dùng 1-2 lần.

Kem không mùi, không cay.

Tránh bắn vào mắt

Sau khi thoa kem Nasal Ointment một lúc là bé có thể hắt xì hơi, đây cũng là dấu hiệu nhận biết kem đang làm công việc đẩy các chất bẩn, vi khuẩn ra bên ngoài. Hắt xì hơi được là nhẹ cả người, chẳng mấy mà khỏi hẳn, mũi họng thông thoáng hít thở nhẹ nhàng hơn.

Sử dụng trong 12 tháng sau khi mở nắp 

Bảo quản nơi thoáng mát. 

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sản phẩm đã xem