THUỐC BỔ MẸ BẦU FEMIBION

Thương hiệu: Khác   |   Loại: Khác
990.000₫
Loại:

- 𝐅𝐞𝐦𝐢𝐛𝐢𝐨𝐧 𝟎 : Dành cho các moom đang chuẩn bị có bầu
Femibion 0 đáp ứng đầy đủ những nhu cầu dưỡng chất thiết yếu mà bạn cần phải bổ sung để tạo tiền đề thuận lợi nhất cho việc mang thai.
- 𝐅𝐞𝐦𝐢𝐛𝐢𝐨𝐧 𝟏: Phát hiện mới cấn thai uống luôn đến 13 tuần giai đoạn này nhiều mẹ bỏ qua nhưng thực chất rất cần thiết để bào thai được nuôi dưỡng khoẻ mạnh ngay từ khi với vào ổ.
- 𝐅𝐞𝐦𝐢𝐛𝐢𝐨𝐧 𝟐:: Uống từ 13 tuần -> khi sinh bé cực cực tốt. Đây là giai đoạn quan trọng nhất mẹ cần chú ý uống đều đặn. Hộp có 2 loại viên gồm : 1 viên vitamin tổng hợp đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất cần thiết và phù hợp trong quá trình mang thai bé để bé được hấp thụ dưỡng chất tối ưu nhất khi trong bụng và ĐẶC BIỆT Với folate (axit folic & Metafolin® phòng chống dị tật ống thần kinh hiệu quả . 1 viên Omega3 DHA nuôi dưỡng, phát triển trí não cực mạnh trong giai đoạn hình thành não bộ của bé
- 𝗙𝗲𝗺𝗶𝗯𝗶𝗼𝗻 𝟯: Uống sau sinh giúp phục hồi sức khoẻ mẹ bầu và đây là loại vitamin tổng hợp bà bầu tốt nhất mẹ nên bổ sung trong thời kì cho con bú nếu muốn con được bú dòng sữa mẹ dinh dưỡng tuyệt vời nhất. Cung cấp tối ưu dưỡng chất dinh dưỡng vào sữa cho bé bú hằng ngày. Với folate (axit folic & Metafolin®), vitamin A, sắt, canxi, choline, lutein, DHA và các vitamin và khoáng chất khác
THÀNH PHẦN
- Vitamin tổng hợp thiết yếu nhất cho trước, trong khi mang thai và sau sinh cho con bú. folate (axit folic & metafolin), các vitamin và iốt khác.. vitamin A, sắt, canxi, choline, lutein, DHA và các vitamin & khoáng chất khác....Thành phần có sự thay đổi khác nhau ở từng số cho từng giai đoạn thai kỳ.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Uống với đủ lượng nước, không nên uống với nước nóng.
- Số 0: ngày 1 viên uống cùng bữa ăn hoặc sau ăn
- Số 1: ngày 1 viên uống cùng bữa ăn hoặc sau ăn
- Số 2: ngày 2 viên (1 viên vitamin + 1 viên DHA)
uống cùng bữa ăn hoặc sau ăn
- Số 3: ngày 2 viên (1 viên vitamin + 1 viên DHA)
uống cùng bữa ăn hoặc sau ăn

Sản phẩm đã xem