SỮA TƯƠI AGUSA ĐÊM,NGÀY 200ML

Thương hiệu: Khác   |   Loại: SỮA
65.000₫
Mùi vị:

- Sữa béo Agusa là dòng sữa nổi tiếng của Nga

- Dành cho bé chậm tăng cân, lười ăn

- Tác dụng kích thích sự tăng trưởng và tiêu hoá của bé

- Tăng sức đề kháng cũng như giúp thị giác và trí não bé phát triển hơn

- Giảm các nguy cơ dị ứng cho bé

- Agusa là dòng sữa nổi tiếng của nga: Dòng sữa AGUSA có tác dụng kích thích sự tăng trưởng và tiêu hoá của bé, tăng sức đề kháng cũng như giúp thị giác và trí não bé phát triển hơn đồng thời giảm các nguy cơ dị ứng cho bé

 - Ngoài việc chứa hàm lượng chất béo tốt, sữa còn có đầy các vitamin A D E và khoáng chất, bổ sung nhiều canxi cho bé và prebiotic hỗ trợ đường tiêu hóa của bé tốt hơn. 

- Đặc biệt sữa AGUSA không chứa GMOs, không thuốc nhuộm, và không chất bảo quản - Vị sữa thanh mát, thơm ngậy không lo táo bón. 

- Sữa đêm Agusa là dòng sản phẩm năng lượng cao tới từ nước Nga, đây là một sản phẩm đã nổi tiếng trong giới mẹ bỉm với chức năng chính là giúp bé no lâu hơn, bớt quấy khóc đêm và tăng cân nếu bé hấp thụ tốt, hoặc cơ địa hợp. Nếu so sánh với Fruto thì Agusa không sệt sệt bằng do mix ít hạt ngũ cốc, và có thành phần trái cây. 

Chính vì thế lượng vitamin dồi dào và dễ hấp thụ hơn như A, B1, E, C, B6, B12. Các khoáng chất đầy đủ như canxi, photpho, kali, Natri, sắt, kẽm, đồng, magie, SE, Mg và 1% nguyên kem trong sữa. Phải nói em này khá đầy đủ, nếu mẹ nhắm chọn 2 tiêu chí kinh tế và hữu ích thì Agusa là lựa chọn hàng đầu rồi ạ. Sữa béo là dòng sữa nổi tiếng của Nga ️ dành cho bé chậm tăng cân, lười ăn nhé các mẹ.

Ưu điểm sản phẩm:

Sữa béo Agusa giàu dinh dưỡng, ngon, dễ uống, ngậy ngậy, béo béo vô cùng hấp dẫn và  đặc biệt những ngày bé khó ở như mọc răng, sốt, chảy mũi thì bé vẫn chịu uống sữa dạng này. 

- Dòng sữa béo có tác dụng kích thích sự tăng trưởng và tiêu hoá của bé. 

- Tăng sức đề kháng cũng như giúp thị giác và trí não bé phát triển hơn.

- Giảm các nguy cơ dị ứng cho bé. 

- Với những nguồn dinh dưỡng dồi dào...sữa béo Agusa Arywa dành cho bé là sản phẩm được các mẹ tin dùng không chỉ vì chất lượng tốt cho bé mà còn là sự an toàn cũng như độ tin cậy của dòng sữa nổi tiếng đến từ Nga này nhé ️️

Sản phẩm đã xem