SỮA ENSPIRE 581G 0-12 THÁNG

Thương hiệu: Khác   |   Loại: Khác
Giá: 1.400.000₫

Sữa bột Enfamil Enspire Infant Formula 581g cho bé 0-12 tháng tuổi

Sữa bột Enfamil Enspire Infant Formula 581g cho bé 0-12 tháng tuổi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và không chứa thành phần biến đổi Gen. Sữa bột Enfamil chứa bộ đôi dưỡng chất vàng MFGM & DHA giúp tăng cường kết nối não bộ; Lactoferrin - Chất đạm thiết yếu có trong sữa non và sữa mẹ, cùng Dual Prebiotics (PDX & GOS) hỗ trợ khả năng miễn dịch & sức khỏe đường ruột cho bé.

Công dụng nổi bật của sữa bột Enfamil Enspire Infant Formula

- Trẻ nhỏ trong giai đoạn từ 0-12 tháng tuổi cần được bổ sung đầy đủ dưỡng chất (chất xơ, khoáng chất, vitamin, chất béo,...) để có nền tảng phát triển tốt nhất. Kể từ tháng thứ 6 trở đi, sữa mẹ mất dần các dưỡng chất cần thiết, chúng ta có thể dùng sữa mẹ kết hợp với sữa bột để đạt được hiệu quả dinh dưỡng tốt nhất.

- Công thức đặc biệt của sữa bột Enfamil Enspire Infant Formula đảm bảo dinh dưỡng cần thiết cho trẻ 0-12 tháng tuổi, tăng sức đề kháng, hạn chế ốm vặt, phòng ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh.

Sữa bột Enfamil Enspire Infant Formula chứa nhiều DHA, ARA và màng cầu béo MFGM rất tốt cho sự phát triển não bộ của bé, giúp bé thông minh vượt trội. Bên cạnh đó các dưỡng chất này còn hỗ trợ thị giác tinh anh, các giác quan nhanh nhẹn, khỏe mạnh.

- Hệ miễn dịch của bé còn non yếu cần được bổ sung lactoferrin để tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt là trong mùa lạnh, điều kiện thời tiết thay đổi thất thường. Sữa bột Enfamil Enspire Infant Formula chính là sản phẩm tốt nhất để giúp bé có sức đề kháng hiệu quả. 

Sữa bột Enfamil Enspire Infant Formula có công dụng phát triển chiều cao với hàm lượng vitamin D và hàm lượng canxi cao.

- Hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ đang còn non yếu và dễ mắc tình trạng táo bón, tiêu chảy. Sữa bột Enfamil Enspire Infant F0ormula hỗ trợ tiêu hóa đường ruột và giúp bé hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn, hạn chế mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Đây cũng là yếu tố giúp bé ngủ ngon, ăn ngon, ít quấy khóc vào ban đêm.

Sữa bột Enfamil Enspire Infant Formula có hương thơm tự nhiên, bột sữa mịn, dễ tan, dễ khuấy và hệ tiêu hóa của bé dễ hấp thu.

Sữa bột Enfamil Enspire Infant Formula dành cho bé mấy tuổi?

Sữa bột Enfamil Enspire Infant Formula có vị thơm ngon như sữa mẹ, dễ uống, phù hợp với trẻ sơ sinh từ 0-12 tháng. Ngoài ra, mẹ có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Enfa như Enfagrow, Enfa A+...dành cho các bé trong độ tuổi sơ sinh đến 6 tuổi.

Hướng dẫn cách pha sữa bột Enfamil Enspire Infant Formula cho bé

Sức khỏe của trẻ tùy thuộc vào sự tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn sau đây. Vệ sinh, chuẩn bị dụng cụ, pha chế, sử dụng và bảo quản đúng cách rất quan trọng trong quá trình pha chế cho trẻ.

- Rửa tay sạch bằng xà phòng và nước trước khi pha

- Đun các dụng cụ, cốc và nắp trong nước sôi (đun sôi trong 1 phút)

- Đun sôi nước trong 1 phút. Để nước nguội đến nhiệt độ không quá 35-40°C trước khi pha

- Cho đúng lượng nước bạn cần vào dung cụ pha. Cho sản phẩm vào.

- Đậy nắp dụng cụ và LẮC ĐỀU.

Sử dụng bảng dưới đây để đong chính xác lượng nước và bột. Sử dụng muỗng có trong hộp và bảo quản KHÔ RÁO ở rãnh kẹp trên nắp.

Để pha*               |   Lượng nước     |   Lượng bột

60ml dung dịch   |   Khoảng 60ml   | 1 muỗng gạt (8,8g)

120ml dung dịch |  Khoảng 120ml |2 muỗng gạt (17,6g)

240ml dung dịch |  Khoảng 240ml | 4 muỗng gạt (35,2g)

Sản phẩm đã xem