SỮA ENFAMIL NEURO PRO 17.6G

Thương hiệu: Khác   |   Loại: Khác
Giá: 20.000₫

- Đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho trẻ sơ sinh. 

- Công thức độc quyền Neuro Complete được kết hợp một cách hoàn hảo.

- Bổ sung các dưỡng chất: Choline, Sắt và DHA Giúp phát triển não bộ.

- Phát triển thị giác non nớt của trẻ dưới 1 tuổi

- Giàu vitamin và khoáng chất Giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

- Bột sữa mịn, dễ tan, dễ khuấy và hệ tiêu hóa của bé dễ hấp thu

- Vị sữa dễ uống, gây thích thú cho bé.

Dòng sữa đình đám Enfamil Neuro Pro của Mỹ chiều lòng các mẹ nên đã sản xuất ra dạng thanh gói vô cùng tiện lợi. Có thể dùng được trong rất nhiều trường hợp các mẹ nhé:

- Dành cho các mẹ đi du lịch không muốn mang cả hộp to, vừa tiết kiệm được cân nặng hành lý vừa gọn nhẹ thoải mái.

- Dành cho các mẹ sắp sinh, các mẹ đừng quên sắm một ít thanh gói sữa Enfamil Neuro Pro phòng khi sữa chưa về các mẹ nhé.

- Dành cho các mẹ muốn thử xem bé có hợp sữa không trước khi mua cả hộp lớn.

- Dành cho các mẹ cho con bú sữa mẹ và chỉ muốn dặm thêm. Do chỉ dặm thêm nên thường các bé không ăn hết cả hộp lớn, sau 1 tháng phải bỏ đi thì rất phí. Do vậy thanh gói là giải pháp vô cùng thuận lợi.

Giới thiệu:

+ Sữa Enfamil Non – GMO kết hợp công thức độc quyền Neuro Complete cùng với các loại vitamin và khoáng chất của bé là DHA, sắt, choline đem lại rất nhiều tác dụng đối với thị lực và não bộ phát triển một cách tốt nhất trong giai đoạn từ 0-12 tháng .

+ Có rất nhiều bé làm biếng uống sữa, nhưng đối với sữa Enfamil Non-GMO thì bé sẽ hứng thú hơn khi mỗi lần uống sữa vì mùi vị và hương thơm rất ngọt ngào và không ngấy hợp với khẩu vị của các bé khi uống .

+ Sữa Enfamil Non – GMO dành cho bé từ 0-12 tháng vẫn đảm bảo nguồn dinh dưỡng tối đa nhất cho các bé và được nhiều mẹ ưa chuộng và sử dụng hằng ngày cho bé yêu của mình và đem lại điều bất ngờ sau một thời gian ngắn sử dụng .

Sản phẩm đã xem