Sữa dê Amalthea là một sản phẩm độc đáo đến từ New Zealand.

Sữa AMALTEA được làm từ sữa dê nguyên chất thu được từ các trang trại ở New Zealand. New Zealand là đất nước có thiên nhiên được bảo tồn cẩn thận. Điều kiện tự nhiên cho phép dê New Zealand ăn cỏ tươi gần như quanh năm. Các đặc tính tự nhiên có giá trị của sữa dê tự nhiên được bảo quản cẩn thận nhất có thể nhờ một công nghệ sản xuất đặc biệt.

Sữa "AMALTEYA" là một nguồn canxi và phốt pho tự nhiên ở dạng dễ tiêu hóa. Một lượng đủ và cân bằng các nguyên tố vi lượng này trong chế độ ăn uống cho phép bạn giữ cho răng và xương khỏe mạnh. Một ly AMALTEA cung cấp khoảng 20% ​​nhu cầu canxi hàng ngày. Sữa "AMALTEYA" được bổ sung thêm vitamin D để cải thiện sự hấp thụ canxi, cũng như các vitamin C, E chống oxy hóa và sắt.

New Zealand là quốc gia có tiêu chuẩn chất lượng cao trong ngành chăn nuôi và chăn nuôi bò sữa. Các ngành công nghiệp này ở New Zealand bị cấm sử dụng hormone tăng trưởng. Ở tất cả các khâu sản xuất sữa từ vắt sữa đến đóng gói đều được đảm bảo kiểm soát chất lượng và an toàn liên tục. Sữa "AMALTEYA" là một sản phẩm sữa an toàn.

Vị và mùi của sữa dê phụ thuộc vào giống dê, chất lượng thức ăn, điều kiện nuôi nhốt và công nghệ chế biến. Nhờ chế độ ăn chủ yếu là cỏ và tiêu chuẩn vệ sinh cao, sữa dê New Zealand có vị kem dễ chịu và mùi trung tính.

Một lọ "AMALTEYA" cho phép bạn lấy hơn ba lít sữa dê nguyên chất. Nếu cần, bạn có thể thay đổi nồng độ pha loãng sữa bột, thay nước bằng nước ép trái cây và chế biến nhiều món ăn khác nhau: trái cây sữa lắc, món tráng miệng, súp, ngũ cốc, bánh ngọt, và cũng có thể thêm khô vào trà và cà phê.

Sản phẩm đã xem