ST THẢO DƯỢC CHỐNG CẢM NGA NEBOLEIKA 250ML

Thương hiệu: Khác   |   Loại: Khác
Giá: 220.000₫

Sữa tắm thảo dược chống cảm cho trẻ em Neboleika với thành phần 100% từ thiên nhiên giúp làm sạch làn da của bé, tăng cường các đặc tính bảo vệ tự nhiên của da, thúc đẩy quá trình tái tạo da, nuôi dưỡng làn của bé mịn màng mềm mại,…

Làn da chính là lớp bảo vệ đầu tiên của cơ thể. Nhưng trong những năm tháng đầu đời, da của các bé vẫn còn nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

Cùng với đó là hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên thường yếu ớt. Do đó, các em dễ tổn thương bởi vi khuẩn, virus,… Đặc biệt trong thời tiết giao mùa, mưa nắng thất thường.

Giữa hàng trăm loại sữa tắm cho trẻ em khác nhau trên thị trường, nổi bật lên là sản phẩm sữa tắm thảo dược chống cảm cho trẻ em Neboleika của Nga.

Sữa tắm thảo dược chống cảm cho trẻ em Neboleika với thành phần 100% từ thiên nhiên như tinh dầu khuynh diệp, bách xù, bạch dương và bạch đàn, an toàn cho cả trẻ sơ sinh:

  • Làm sạch làn da hiệu quả.
  • Giữ ấm, giúp tăng cường các đặc tính bảo vệ tự nhiên của da, giúp trẻ chống lại các bệnh truyền nhiễm từ bên ngoài, tác dụng diệt khuẩn, kháng viêm.
  • Thúc đẩy quá trình tái tạo da, nuôi dưỡng làn của bé mịn màng mềm mại.
  • Tác dụng chống hăm tã, giảm ngứa hiệu quả.

 

Thành phần

Sữa tắm thảo dược chống cảm cho trẻ em Neboleika của Nga với thành phần 100% thiên nhiên từ: tinh dầu khuynh diệp, chiết xuất cây bách xù, bạch dương và bạch đàn. An toàn tuyệt đối với làn da nhạy cảm của bé.

*Không chứa xà phòng, mùi hương và phẩm màu.

 

Đối tượng sử dụng


Sản phẩm sữa tắm thảo dược chống cảm cho trẻ em Neboleika phù hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt trong mùa thu đông hay mùa dịch cúm. Giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị cảm cúm ở trẻ em.

Hướng dẫn sử dụng


Chuẩn bị chậu tắm hoặc bồn tắm với nước ấm ở nhiệt độ khoảng 35-37 độ C.
Sử dụng 1 nắp sữa tắm Neboleika (15ml) với 10 lít nước.
Chú ý: Các bé rất dễ tổn thương bởi gió lạnh. Do đó, khi tắm cho trẻ, hãy đóng hết các cửa và sử dụng lò sưởi điện để duy trì nhiệt độ phòng.

Sản phẩm đã xem