SIRO ZARBEES MỸ TRỊ HO+ TĂNG ĐỀ KHÁNG 59ML

Thương hiệu: Khác   |   Loại: Khác
Giá: 289.000₫

Siro ho và tăng đề kháng Zarbee's là sản phẩm đặc chế dành riêng cho trẻ em từ 12 tháng tuổi. Với sự kết hợp hoàn hảo của tinh chất cây thùa và kẽm, sản phẩm hoàn thành tốt vai trò hỗ trợ làm dịu cơn ho, cải thiện khàn giọng, khô họng và kích ứng. 

1. Nguồn gốc xuất xứ của siro ho và tăng đề kháng Zarbee’s

Zarbee’s Baby Cough Syrup + Immune with Agave là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Zarbee’s Naturals. Đây là một hãng dược phẩm hàng đầu tại Mỹ nổi tiếng với các sản phẩm an toàn cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Sản phẩm siro ho và tăng đề kháng đến từ nhà Zarbee’s luôn được các bà mẹ trên thế giới lựa chọn và tin dùng nhằm cải thiện sức khỏe cũng như khả năng miễn dịch của bé.

2. Thành phần có trong siro ho và tăng đề kháng Zarbee’s

Siro cây thùa Zarbees sở hữu những thành phần có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên và không có bất kỳ thành phần độc hại nào. Đáng nói đến, mỗi nguồn nguyên liệu mà zarbee’s lựa chọn đều đảm bảo hữu cơ, siêu sạch và siêu tinh khiết nhằm mang đến hiệu quả cũng như độ an toàn cho đối tượng sử dụng là tối đa. Cụ thể thành phần có trong mỗi lọ siro ho và tăng đề kháng Zarbee’s bao gồm: Kẽm gluconat, siro cây thùa hữu cơ, nước, hương vị tự nhiên, axit citric, kali sorbate. Trong đó 2 thành phần chính có tác dụng điều trị dứt điểm cơn ho và tăng đề kháng cho bé là:

  • Cây thùa: Siro cây thùa hữu cơ có trong lọ tinh chất đã được lọc qua 3 lần nhằm lấy được những gì tinh túy nhất, tạo nên vị ngọt và hương thơm tự nhiên. Do đó, mỗi thìa siro Zarbee’s đều ngon ngọt và dễ uống với các bé.

  • Kẽm: Đây là một khoáng chất được tìm thấy trong các mô và chất chất lỏng có trong cơ thể. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của tế bào cũng như tăng cường khả năng của hệ thống miễn dịch.

3. Siro ho và tăng đề kháng Zarbee’s có tốt không?

Siro ho cho bé Zarbee’s có tác dụng làm dịu cơn ho và cơn đau họng của bé ngay tức thì, đồng thời tăng cường hàng rào miễn dịch tối ưu. Hơn nữa, thành phần chính là cây hùa hữu cơ nên vô cùng lành tính và dịu nhẹ với cả trẻ em dưới 12 tháng tuổi. Mẹ có biết, hầu hết các bác sĩ đều không khuyên dùng mật ong cho trẻ dưới 12 tháng tuổi. Do đó, siro ho và tăng đề kháng Zarbee's sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé có có địa nhạy cảm, dễ kích ứng. Minh chứng là siro cây thùa Zarbee’s đã được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng nhiều nhất cho trẻ em từ 12 tuổi trở xuống. Một điểm cộng khác, siro ho và tăng đề kháng Zarbee’s không hề có chứa bất kỳ chất gây hại nào như: chất tạo màu nhân tạo, chất tạo hương vị nhân tạo, gluten,...

4. Hướng dẫn mẹ cách sử dụng siro ho và tăng đề kháng Zarbee's hiệu quả

Siro ho cho trẻ sơ sinh Zarbee’s được sử dụng bằng cách cho bé uống trực tiếp hoặc pha loãng với một ít nước và cho bé uống ngay. Tần suất sử dụng siro ho và tăng đề kháng Zarbee's cho bé trong trường hơp điều trị không được vượt quá 4 lần/ngày. Liều lượng sử dụng siro tương ứng với độ tưởng của bé cụ thể như sau:

  • Đối với trẻ em từ 6 đến 12 tháng: Nên có sự hướng dẫn của bác sĩ và không dùng quá 2 lần/ngày..

  • Đối với trẻ em từ 1 đến 2 tuổi: Mẹ cho bé uống 3ml/lần.

Sản phẩm đã xem