SIRO NEWZEALAND ARTEMISSIRO TRỊ HO BAN NGÀY

Thương hiệu: Khác   |   Loại: Khác
Giá: 399.000₫

Công dụng sản phẩm

- Làm dịu các cơn ho, cắt ho

- Làm tan đờm nhớt, long đờm

- Làm giảm đau, chống và trị viêm họng

- Tăng cường hệ miễn dịch của hệ hô hấp

- Giúp con cắt cơn ho và hỗ trợ ngủ ngon hơn về đêm.

Xuất xứ: New Zealand

Thành phần sản phẩm

- Hoa lan thảo Californian- Hoa Anh Túc (Eschscholzia californica): tác dụng an thần, giúp vùng khí quản trẻ đc thư giãn, giúp trẻ bớt khó chịu mệt mỏi khi bị bệnh. Nó hỗ trợ giấc ngủ bằng cách giảm bồn chồn và căng thẳng, đặc biệt giúp trẻ vượt qua giai đoạn bị bệnh nhẹ nhàng

- Rễ Marshmallow (Althaea officinalis): làm dịu, thư giãn bảo vệ các mô màng nhầy khỏi bị tổn thương thêm và làm dịu mũi, cổ họng. Rễ Marshmallow dường như hoạt động như một enzyme để nới lỏng chất nhầy và ức chế vi khuẩn, làm giảm đau và sưng (viêm) các niêm mạc màng nhầy đường hô hấp. Chúng cũng được sử dụng điều trị ho khan, dịu các mô phế quản viêm dạ dày, tiêu chảy, loét dạ dày, táo bón, viêm đường tiết niệu và sỏi đường tiết niệu.

- Mullein (Verbascum densiflorum) thực vật có hoa thuộc họ hoa mõm sói làm dịu màng nhầy trong cổ họng bằng cách tạo thành một lớp bảo vệ, có tác dụng long đờm, trị ho, tức ngực, khản tiếng, khó thở, bổ phổi

- Plantain (Plantago lanceolata): thảo dc mã đề làm sạch phong nhiệt tại phổi, để trục xuất đờm và làm dịu màng nhầy trong mũi, cổ họng và phổi. Nó đặc biệt hữu ích cho sức khỏe đường hô hấp.

- Tinh dầu Thyme (Thymus Vulgaris)- tinh dầu cỏ xạ hương: hỗ trợ hệ thống miễn dịch, giúp làm sạch không khí của nước bọt và chất nhầy dư thừa. Làm khô cổ họng, và chống nghẹt mũi.

- Hoạt chất thymol có tác dụng giảm sự tập trung của bạch cầu tới chỗ viêm, từ đó giảm viêm mạnh, giảm tiết dịch nhầy, giúp điều trị ho, đờm, khò khè, khó thở, giảm tính cấp tính của viêm phế quản cấp.

- Ngoài ra, dịch chiết cỏ xạ hương cũng có đặc tính chống oxy hóa, loại bỏ các sản phẩm thừa, độc hại, gây độc cho tế bào, từ đó hỗ trợ và giảm các tổn thương mô trong quá trình viêm, ngăn ngừa viêm lan rộng.

- Nhiều công trình nghiên cứu cũng chứng minh, cỏ xạ hương hữu hiệu trong kháng virus, kháng khuẩn, giảm co thắt cơ trơn, nhờ thành phần thymol, eugenol, carvacrol và có tác động long đờm nhờ saponin.

 

Đặc điểm sản phẩm

- Siro được điều chế trên cơ sở glycerin thực vật tự nhiên

- ‎Có chứa ethanol, giấm táo, Cam thảo, Thì là và Cam

- ‎Không chất bảo quản, không chất tạo màu, không đường

- ‎Lắc đều trước khi dùng, bảo quản thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp

- ‎Sản phẩm sau khi mở nắp bảo quản ngăn mát tủ lạnh, dùng được đến hết thời hạn trên hộp.

 

Hướng dẫn sử dụng 

- Trẻ 0-12 tháng: 1ml-2,5ml, 2 lần trước khi ngủ, 1 lần vào ban đêm nếu cần thiết

- Trẻ 1-2 tuổi: 2,5ml-5ml, 2 lần trước khi ngủ, 1 lần vào ban đêm nếu cần thiết.

- Trẻ 2-6 tuổi: 5ml-8ml, 2 lần trước khi ngủ, 1 lần vào ban đêm nếu cần thiết. Có thể gây ra buồn ngủ. 

Sản phẩm đã xem