SIRO BUFFERIN -CẢM, SỐT, HO, SỔ MŨI ( ĐỎ ) 3M+-7Y

Thương hiệu: Khác   |   Loại: Khác
Giá: 260.000₫

Hỗ trợ các triệu chứng khác nhau của cảm lạnh gồm sổ mũi, nghẹt mũi, hắt hơi, ho, đau đầu, đau khớp, đau cơ, hạ sốt và ớn lạnh.

Siro Bufferin Trị Cảm Sốt, Ho, Sổ Mũi Cho Bé vị Dâu 120ml (Chai màu đỏ)

- Siro Bufferin nằm trong danh mục tủ thuốc cho bé giúp điều trị viêm mũi cấp tính, giảm các triệu chứng như hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, đau họng, ho hắng, đau đầu và các triệu chứng cảm lạnh thông thường khác.

- Siro Bufferin chai màu đỏ trị cảm sốt, ho, sổ mũi cho bé từ 3 tháng đến 7 tuổi được bào chế từ thiên nhiên, Chứa acetaminophen nhẹ nhàng cho dạ dày bé. Không chứa caffein, không codein, không chứa thuốc kháng sinh, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nên mẹ hoàn toàn có thể mua cho bé dùng khi có những triệu chứng ho để chữa dứt điểm ngay từ đầu.

- Có vị dâu rất dễ uống, thích hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ từ 3 tháng đến 7 tuổi.

- Công dụng: Giảm các triệu chứng cảm lạnh (sổ mũi, nghẹt mũi, hắt hơi, ho, có đờm, nhức đầu, đau họng, đau khớp, đau cơ, sốt, ớn lạnh)


- Thành phần: Trong 60ml hỗn dịch có:

    Acetaminophen 300mg : Giảm các cơn đau đầu, đau nhức do cảm lạnh / cảm cúm và hạ sốt.

    Hydrochloride Ephedrine methyl 20mg dl :tác dụng ức chế cơn ho

    Dextromethorphan hydrobromide 16mg : giúp giảm ho

    Guaifenesin 80mg : giúp long đàm

    Diphenhydramine hydrochloride 25mg : giảm ho, chống dị ứng

    * Các chất phụ gia như :  Đường trắng, caramel, glycerin, Na citrate, axit citric, Na benzoat, parabens, propylene glycol, hương liệu, ethyl vanillin.

- Liều dùng:
    Từ 3 tuổi đến 7 tuổi: 10ml/ lần
    Từ 1 tuổi đến 3 tuổi: 7.5ml / lần
    Từ 6 tháng đến 1 tuổi: 6ml / lần
    Từ 3 tháng đến 6 tháng: 3ml / lần

Ngày ba lần sau mỗi bữa ăn và trước khi đi ngủ nếu cần thiết. Trẻ có thể uống tối đa 6 lần trong ngày khi cần thiết, nhưng mỗi lần uống phải cách nhau tối thiểu 4 giờ.

- Lưu ý: Việc sử dụng siro Bufferin cho trẻ cần đúng liều lượng, tần suất và phải có sự giám sát của người lớn.
- Cách sử dụng: Bạn hãy nhấn và vặn xoay để mở nắp, sau đó đặt mép cốc đong sát vào miệng chai và rót từ từ đến vạch kẻ số ml theo đúng liều lượng cho mỗi lần uống. Việc không kê sát miệng chai khi rót có thể khiến siro nhỏ xuống mép chai và cứng lại, gây khó khăn khi mở nắp lần sau.

Sản phẩm đã xem