MEN VI SINH ORGANIC DUOLAC XANH DƯƠNG 0M+

Thương hiệu: Khác   |   Loại: Khác
Giá: 540.000₫

- Thành phần organic hữu cơ với 4 chủng lợi khuẩn tự nhiên.

- Bổ sung các probiotics thiết yếu cho đường ruột

- Cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, chướng khí, tiêu chảy hay táo bón.

- Đặc trị được tình trạng biếng ăn, lười ăn, ăn không ngon miệng ở trẻ nhỏ

- Giúp bé hấp thụ tốt tiêu hóa tốt

- Dạng gói siêu tiện lợi - dễ bảo quản

Dòng men vi sinh Duolac của Hàn Quốc là một trong các dòng probiotics nổi tiếng toàn thế giới và đang được hàng triệu bà mẹ tin dùng. Các chị em hoàn toàn có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm để con yêu có đường ruột và hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hỗ trợ sự phát triển toàn diện trong những năm tháng đầu đời của trẻ.

Men vi sinh của Duolac Hàn Quốc cung cấp lượng probiotics như sau:

- 67% chủng khuẩn thuộc nhóm Streptococcus Thermophilus và Lactobacillus Plantarum.

- 33% chủng khuẩn thuộc nhóm Bifidobacterium Longum và Bifidobacterium Breve.

Tỷ lệ phân chia số lượng chủng khuẩn như trên đã được nhóm chuyên gia dinh dưỡng và nghiên cứu men vi sinh nhi khoa cân đối kỹ lưỡng để phù hợp nhất với nhu động ruột của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với tỷ lệ đó, trẻ có thể sử dụng men vi sinh của Duolac trong thời gian dài mà không sợ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Để giúp các mẹ có thể dễ dàng tìm hiểu hơn về dòng men vi sinh gói xanh, Duolac cung cấp thêm thông tin thành phần sản phẩm chi tiết bao gồm:

- 100 tỷ khuẩn Streptococcus Thermophilus.

- 100 tỷ khuẩn Lactobacillus Plantarum: Đây là một trong những dòng khuẩn có tác động trực tiếp đến sức khỏe đường ruột những năm đầu đời của trẻ. Chủng khuẩn này có thể kháng lại sự bám dính của E.coli (vi khuẩn gây tiêu chảy), thậm chí còn hỗ trợ làm giảm độc tố gây hại cho hệ tiêu hóa. Các bé được tiếp nạp Lactobacillus Plantarum thường xuyên cũng hấp thụ chất xơ và hạn chế được chứng đầy hơi, chướng bụng.

- 100 tỷ khuẩn Bifidobacterium Longum: Đặc tính kháng viêm tự nhiên có trong hệ khuẩn này có thể bảo vệ màng nhầy hệ tiêu hóa cũng như giúp đỡ kháng thể trưởng thành. Sở dĩ Duolac chọn B.Longum để đưa vào dòng men vi sinh trẻ em của mình vì loại khuẩn này có trong sữa mẹ, an toàn với cả trẻ sơ sinh. Công năng chính của dòng khuẩn mà Duolac khai thác là giảm táo bón, tiêu chảy, chướng khí.

- 100 tỷ khuẩn Bifidobacterium Breve: Đây là các lợi khuẩn được tìm thấy trong hệ tiêu hóa của người trưởng thành khỏe mạnh. Chúng có khả năng giúp trẻ ức chế sự tăng trưởng của hại khuẩn đường ruột, hỗ trợ cơ thể sinh ra axit lactic phá vỡ vỏ thức ăn và tiêu hóa.

Công dụng: 

- Thành phần organic hữu cơ với 4 chủng lợi khuẩn tự nhiên giúp loại bỏ tất cả các vấn đề tiêu hóa, thúc đẩy mạnh mẽ hệ miễn dịch.

- Đặc trị được tình trạng biếng ăn, lười ăn, ăn không ngon miệng ở trẻ nhỏ. Các con sẽ hình thành cảm giác đói tự nhiên theo bữa, dần hợp tác hơn trong bữa ăn và có xu hướng ăn uống ngon miệng.

- Giải quyết tình trạng ruột khó hấp thụ chất dinh dưỡng làm trẻ bị còi cọc, suy dinh dưỡng, thiếu chất, chậm phát triển. 

- Men vi sinh Duolac có thể bảo vệ dạ dày và hệ tiêu hóa nói chung khỏi các tác nhân gây hại, gây viêm, cải thiện hệ miễn dịch, dễ hấp thu các dưỡng chất, tối ưu hóa chức năng đường ruột. Từ đó bé sẽ nhanh chóng tăng cân.

- Khi sử dụng men vi sinh, trẻ sẽ không còn tình trạng rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, chướng khí, tiêu chảy hay táo bón.

- Sự tăng cân của trẻ sau sử dụng Duolac hoàn toàn là lành mạnh vì sản phẩm chỉ cải thiện khả năng hấp thụ thức ăn, tức là ăn đến đâu hấp thụ đến đó. Men vi sinh này không cung cấp bất cứ chất dinh dưỡng gây béo nào khác.

- Điểm khác biệt của dòng men vi sinh Duolac là ứng dụng công nghệ phủ kép, hỗ trợ tối đa hóa tỷ lệ sống cho các lợi khuẩn, đảm bảo được chất dinh dưỡng cho dạ dày.

Hướng dẫn sử dụng:

- Cách dùng: Cho bé ăn trực tiếp hoặc pha cùng với nước, sữa hoặc thực phẩm ăn dặm.

- Liều lượng khuyến cáo: 1 gói/ngày. Mỗi hộp 30 gói uống đủ cho 30 ngày.

Hướng dẫn bảo quản: Thương hiệu Duolac khuyến khích phụ huynh nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng, nhiệt độ ổn định. Không nên để sản phẩm tại nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp dù sản phẩm đã được đóng gói kỹ càng.

Lưu ý khi sử dụng

- Các mẹ cần lưu ý pha men vi sinh Duolac đúng cách để con hấp thụ được tối đa số lợi khuẩn có trong sản phẩm. Không pha với nước quá nóng bởi điều này có thể khiến lợi khuẩn bị tiêu diệt.

- Sản phẩm được khuyên dùng cho trẻ muốn đi tiêu có phân vàng, bổ sung lợi khuẩn có ích, các bé nhu động ruột không đều hay cần cải thiện về sức khỏe đường ruột.

Sản phẩm đã xem