MÁY HÚT MŨI MB010 MOAZ

Thương hiệu: Khác   |   Loại: Khác
Giá: 820.000₫

- Hút dịch và chất nhầy một cách an toàn

- Lực hút mạnh, nhẹ, không gây thương tích

- Đầu hút bằng silicone, tuyệt đối an toàn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Thương hiệu: Moaz Bébé (Việt Nam)

- Pin: 2 viên pin AA.

- Có 2 đầu hút

     

Mô tả sản phẩm:

Với mong muốn đóng góp phần nhỏ, hỗ trợ các bậc cha mẹ trong việc chăm sóc các bé với đầy đủ sự tiện nghi nhất đã cho ra đời các sản phẩm mang thương hiệu Moaz Bébé.

Máy hút mũi điện tử Moaz Bébé MB-010 được thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ dàng thao tác, thuận tiện mang theo trong những chuyến đi xa. Sản phẩm có vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA. Đầu hút bằng silicon mềm, đảm bảo nhẹ dịu, không làm đau mũi của bé.

Ưu điểm sản phẩm: 

- Máy đươc thiết kế tay cầm nhỏ gọn, tiếng ồn và độ rung nhẹ khi hút mũi sẽ không làm bé giật mình, hoảng sợ.

- Lực hút nhẹ nhàng cùng 2 đầu hút: dịch lỏng và dịch nhầy đi kèm giúp Ba Mẹ sử dụng máy tối ưu và phù hợp nhất với thể trạng của bé

- Máy còn có có khả năng phát nhạc với 2 giai điệu vui tươi để tinh thần bé thoải mái, hợp tác với Ba Mẹ hơn.

- Màn hình LCD hiển thị thông tin rõ ràng cùng các nút bấm trực quan giúp Ba Mẹ dễ dàng thao tác, sử dụng máy ngay từ lần đầu tiên. Máy được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp không chứa BPA, đầu hút silicone mềm mại, không làm đau, tổn thương niêm mạc mũi của bé.

- Nút điều khiển lực hút mạnh/ nhẹ theo nhu cầu. Nắp đậy kín đáo, sạch sẽ ngăn chất dịch nhầy chảy ngược vào bên trong. Tặng kèm theo máy là 1 bao da để ba mẹ dễ dàng bảo quản, cất giữ...thuận tiện mang theo mọi nơi.

- Giúp đường hô hấp của các bé được thông thoáng, thoải mái hơn, giúp bé ngoan ngoãn, hợp tác ăn - ngủ - chơi. 

- Nắp đậy kín đáo, sạch sẽ ngăn chất dịch nhầy chảy ngược vào bên trong.Chất liệu nhựa bên ngoài cao cấp không chứa BPA, đầu hút bằng silicon đảm bảo không làm đau mũi của bé, dễ chịu.

 

Đặc điểm sản phẩm:

- Máy hút mũi điện tử Moaz Bébé MB-010 được thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ dàng thao tác, thuận tiện mang theo trong những chuyến đi xa.

- Sản phẩm có vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA. Đầu hút bằng silicon mềm, đảm bảo nhẹ dịu, không làm đau mũi của bé.

- Thiết bị sử dụng áp suất chân không từ bên ngoài để hút dịch và chất nhầy trong mũi. Động cơ bơm tạo áp suất công nghệ mới với 2 áp lực mạnh và nhẹ.

- Lực hút nhẹ nhàng cùng 2 đầu hút để thay thế khi hút dịch lỏng và dịch nhầy.

- Thiết bị hoạt động với tiếng ồn và độ rung nhẹ, không khiến bé bị sợ hãi

- Bộ phận chứa dịch nhầy tách rời nên dễ dàng vệ sinh và đảm bảo chất lượng động cơ.

- Nắp đậy kín đáo, sạch sẽ ngăn chất dịch nhầy chảy ngược vào bên trong.

- Màn hình LCD hiển thị các thông số rõ.

 

Hướng dẫn sử dụng :

- Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đặt đầu của bé lên gối và nằm nghiêng sang 1 bên rồi nhỏ từ từ 1 – 2 giọt nước muối sinh lý vào mũi. Đợi khoảng sau 10s để chất nhầy được loãng ra rồi tiến hành hút mũi.

- Bước 2: Đặt máy hút mũi và trong mũi của bé và ấn chọn mức độ mạnh hay nhẹ của máy để tiến hành hút các dịch nhầy ra. Tiên hành như thế với 2 bên mũi của bé.

- Bước 3: Sau khi hút các chất dịch nhầy ra xong bố mẹ hãy dùng tăm bông hoăc khăn mềm để làm sạch và khô thoáng vùng mũi cho các bé.

 

Sản phẩm đã xem