KDR ROCS 0-3 TUỔI 45G

Thương hiệu: Khác   |   Loại: Khác
Giá: 160.000₫

- Sản phẩm không gây dị ứng.

- An toàn cho bé khi nuốt phải.

- Không chứa Fluoride.

 

Kem đánh răng R.O.C.S Pro Baby được thiết kế dành riêng cho bé 0-3 tuổi với các đặc tính từ các thành phần kháng khuẩn khác nhau giúp bảo vệ răng bé tránh khỏi các bệnh thường gặp về răng miệng.

Đôi chút về thương hiệu: R.O.C.S. là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe răng miệng và sức khỏe cá nhân nổi tiếng ở Nga. Mục tiêu của R.O.C.S. chính là cải thiện sức khỏe và hiệu quả chăm sóc răng miệng lên một tầm cao mới: an toàn và hiệu quả.

Kem đánh răng R.O.C.S. Pro Baby dạng kem mềm đảm bảo làm sạch răng miệng với chất lượng cao mà không cần phải sử dụng lực chải mạnh, cùng với độ mài mòn cực thấp (RDA =19) giúp bảo vệ men răng cho bé.

- Sản phẩm được chiết xuất từ cây Kim Ngân và xylitol bảo vệ nướu trong suốt thời gian mọc răng.

- Chứa hỗn hợp khoáng chất Calcium có khả năng tái khoáng hóa men răng, tăng cường men răng giúp răng bé chắc khỏe ngay từ khi mọc những chiếc rang đầu tiên.

- Xylitol hàm lượng cao giúp bảo vệ răng khỏi các bệnh răng miệng thường gặp ở trẻ.

* Đặc biệt sản phẩm không gây dị ứng, an toàn cho bé khi nuốt phải, không chứa Fluoride.

 

THÀNH PHẦN: Aqua, Glycerin*, Dicalcium Phosphate Dihydrate*, Xylitol (10%)*, Silica*, Calcium Glycerophosphate, Tillia Cordata Flower Extract*, Xanthan Gum*, Lonicera Caprifolium Extract*, Lonicera Japonica Extract*, Sodium Benzoate*, Magnesium Chloride.

 

HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất và 3 tháng từ khi xé seal.

Dung tích: 35ml.

Xuất xứ: Nga

NSX: R.O.C.S.

Sản phẩm đã xem