BEBITA-ÁO GILE CHAANG JUNG

Thương hiệu: Khác   |   Loại: Khác
180.000₫
Kích thước:
Màu sắc:
Hồng
Xanh

- Ngày xửa ngày xưa, ở tận sâu trong khu rừng xanh kì, nơi niềm vui và những bất ngờ đang “rình rập”, nơi tiếng nhạc và những điệu nhảy không bao giờ ngừng, nơi những trò chơi thú vị đang chờ chúng mình khám phá đấy!!!

- Góp mặt trong bữa tiệc của chúng mình sẽ là những người bạn vô cùng vui nhộn, đáng yêu: chú vua sư tử, bỏ lại vẻ dữ dằn hàng ngày, khoác lên mình bộ đồ thổ dân và trở thành một tay trống, một hoạt náo viên cuồng nhiệt; dàn đồng ca 3 chú hổ vô cùng dễ thương; hay không thể không kể đến cô nàng báo đốm quyến rũ, đánh cắp bao ánh nhìn, khiến bao chàng trai si mê. 

- CHAANG JUNGLE AW21 COLLECTION với những thiết kế thu đông ấm áp được sử dụng chất liệu combed cotton cao cấp, mềm mại, mịn màng và thấm hút mồ hôi tốt. Đây là chất liệu nổi tiếng bền vững với quá trình chọn lọc khắt khe, loại bỏ các sợi ngắn, dễ gãy và chỉ giữ lại các sợi vải cotton dài, dai và chắc chắc nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm giặt bằng máy. Ngoài ra, combed cotton còn có khả năng đàn hồi tốt, ôm lấy “đường cong” thân thể của bé con, giúp con thoải mái vận động, vui chơi.

- Cùng CHAANG khám phá JUNGLE COLLECTION ngay bây giờ nhé !!!

Sản phẩm đã xem