AURA BABY-NƯỚC GIẶT THẢO MỘC TÚI 720ML

Thương hiệu: Khác   |   Loại: Khác
Giá: 117.000₫

Nước giặt trẻ em arau.baby giặt sạch và giữ cho quần áo bé mềm mại mà không cần sử dụng bất kỳ chất làm mềm vải nào. Công thức chứa các chiết xuất tự nhiên đặc biệt, nhanh chóng đánh tan và làm sạch các vết bẩn, lưu lại mùi hương nhẹ nhàng của chiết xuất cây cỏ tự nhiên trên quần áo của bé sau khi giặt.

Giúp quần áo mềm mại mà không cần dùng đến nước xả vải

Với công thức không chứa phụ gia và thảo mộc của arau.baby, bạn có thể giữ cho quần áo của bé luôn mềm mại mà không cần sử dụng nước xả làm mềm vải.

Được khuyên dùng để làm sạch quần áo trẻ em, tã lót và quần áo của những người có làn da nhạy cảm.

Một sự mềm mại chưa từng có!

Nước giặt trẻ em arau.baby giúp quần áo mềm mại như lụa mà không cần sử dụng chất làm mềm vải. Các thử nghiệm cho thấy arau.baby sẽ giúp đồ giặt của bạn mềm và mịn hơn.

Trong thí nghiệm trên, chúng tôi sử dụng hệ thống KES để so sánh kết cấu của các loại vải giống nhau được giặt bằng arau.baby và chất tẩy rửa tổng hợp. Sau 10 lần giặt, chúng tôi đo độ mịn của từng loại vải bằng cách phân tích độ ma sát trên bề mặt. arau.baby vượt trội hơn các chất tẩy rửa tổng hợp về độ mềm và mịn.

Chứa thành phần bảo vệ da tay mẹ

Nhiều mẹ có thói quen giặt quần áo của bé bằng tay để làm sạch các vết bẩn. Nước giặt arau.baby được bổ sung thêm lô hội để bảo vệ làn da mẹ luôn mềm mại.

Ngâm trước khi giặt để làm sạch tốt hơn

Khi em bé để lại những vết bẩn cứng đầu trên quần áo, mẹ hãy thử pha nước giặt arau.baby với nước và ngâm trước khi giặt. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy ngâm trước khi giặt sẽ giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu tốt hơn. Theo dõi bảng bên dưới để biết thấy kết quả.

Ngâm trước khi giặt giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu!

Thiết kế bao bì thân thiện với người dùng

Kiểu dáng chai tròn dễ cầm, miệng chai rộng giúp cho việc đổ nước giặt từ túi thay thế trở nên sạch sẽ và dễ dàng. Nắp trong giúp đo lượng arau.baby phù hợp cho đồ giặt của bạn.

Thành phần thảo mộc tự nhiên hoàn toàn, không chất phụ gia

arau.baby được làm từ thảo mộc tự nhiên mà không có bất kỳ thành phần nào từ động vật hoặc dầu tổng hợp. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ chất hoạt động bề mặt tổng hợp, chất tẩy trắng, hương thơm nhân tạo, chất tạo màu, chất bảo quản hay chất làm trắng quang hoạt nào.

Chất quang hoạt, chất làm trắng vải hay chất huỳnh quang làm trắng vải là các chất nhuộm huỳnh quang phát ra ánh sáng trắng xanh khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Ánh sáng trắng xanh này làm cho màu vàng nguyên thủy của sợi vải nhìn có vẻ sạch hơn, màu có vẻ sáng hơn, và vì vậy nó làm cho bạn có cảm tưởng quá trình ố vàng tự nhiên của sợi vải qua thời gian giảm đi. Tùy theo loại da của mỗi người, một số chất quang hoạt này có thể gây dị ứng khi tiếp xúc với da.

Dễ sử dụng và hòa tan dễ dàng

Chỉ cần cho nước giặt arau.baby vào máy giặt khi bắt đầu chu trình để giặt sạch và làm mềm quần áo của bé.

Với khả năng hòa tan tuyệt vời, nước giặt arau.baby sẽ giặt sạch quần áo của bạn một cách nhanh chóng và sạch sẽ.

Giúp vải giữ nguyên màu sắc ban đầu

Không chỉ xà phòng, mà bất kỳ loại nước giặt nào cũng có thể gây ố vàng nếu dầu từ da và mồ hôi không được làm sạch đúng cách trên quần áo.

Nước giặt arau.baby không chứa chất làm trắng hoặc chất quang hoạt giúp màu quần áo của bé có thể giữ nguyên màu vải ban đầu.

Thân thiện với môi trường

Thân thiện với môi trường nhờ khả năng phân huỷ sinh học tự nhiên khi đi vào hệ thống thoát nước trước khi thấm vào lòng đất.

 

Sản phẩm đã xem